I N T E R I O R    &    F U R N I T U R E
C r e a t e   T h e    A r t    o f    L i v i n g

HỘI THẢO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ X - 2015

Sáng ngày 20/3/2015, tại khách sạn Sài Gòn – Quảng Bình (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Hội Chiếu sáng Việt Nam tổ chức khai mạc Hội thảo khoa học công nghệ chiếu sáng toàn quốc lần thứ X - 2-15.

Hội thảo diễn ra trong 02 ngày 19-20/3/2015. Công ty CP ĐT - XD - TM - XNK Việt Anh chúng tôi kết hợp với Hội thảo đã có gian hàng triễn lãm sản phẩm của   đèn NIKKON - Malaysia.

Hội thảo thu hút nhiều nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành chiếu sáng trong và ngoài nước tới tham dự.

Về tham dự và phát biểu tại hội thảo có PGS,TS Nguyễn Hồng Tiến – Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam (VLA); các Giáo sư, Tiến sĩ khoa học ngành chiếu sáng trên cả nước; ông Yutaka Endow - đại diện đơn vị đối tác Nhật Bản; ông Masanori Doro – Phó chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ngành chiếu sáng Nhật Bản (JLMA);  lãnh đạo các địa phương, các công ty thành viên Hội Chiếu sáng Việt Nam, các đơn vị đối tác cùng hơn 400 đại biểu về tham dự và trao đổi chuyên môn. Buổi hội thảo khoa học công nghệ chiếu sáng toàn quốc lần thứ X được tổ chức nhằm đánh giá thực trạng ngành chiếu sáng tại Việt Nam trong thời gian qua và định hướng phát triển ngành, hội trong những năm tiếp theo.

Hội thảo khoa học lần thứ X của Hội Chiếu sáng cũng đã thu hút rất nhiều các đơn vị trong ngành tham gia trưng bày sản phẩm như Rạng Đông, Điện Quang, Philip, Đại Quang Phát, công ty TNHH Việt Nam Schreder,... và các thương hiệu đến từ nước ngoài.

 

Tại buổi hội thảo, sau diễn văn khai mạc của PGS,TS Nguyễn Hồng Tiến – Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam, các vị đại biểu đã trình bày những bản tham luận tâm huyết của mình. Mỗi bản tham luận được trình bày là những ý kiến đóng góp của từng đại biểu cho thực trạng ngành chiếu sáng tại Việt Nam. Các đại biểu đã đưa ra những ý kiến tranh luận về chuyên môn, những sáng kiến hay, những chia sẻ quý báu của mình với toàn thể hội thảo. Sự trao đổi về chuyên môn, khoa học giữa các nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành chiếu sáng tại buổi hội thảo đã góp phần tạo nên một buổi hội thảo khoa học nghiêm túc, chính xác, khẩn trương và chất lượng.


Có nhiều ý kiến thẳng thắn được đưa ra từ các đại biểu đóng góp cho những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại của ngành chiếu sáng, Hội Chiếu sáng. Cũng có nhiều ý kiến, kiến nghị khác nhau cho mỗi vấn đề đặt ra từ ban tổ chức. Nhưng tất cả đều vì một mục tiêu chung là vì ngành chiếu sáng Việt Nam và Hội Chiếu sáng Việt Nam. Chính vì thế, mỗi ý kiến đóng góp được nêu lên đều được lãnh đạo Hội Chiếu sáng đặc biệt chú tâm lưu ý.

Buổi hội thảo khoa học công nghệ chiếu sáng lần thứ X năm 2015 diễn ra thành công tốt đẹp. Đọng lại trong mỗi đại biểu tham dự là một hội thảo chất lượng, chuyên nghiệp và đáng nhớ. 

Một số hình ảnh của Hội thảo và và gian hàng  Đèn chiếu sáng Nikkon - Malaysia của chúng tôi  tại Triễn lãm: