tài liệu video học phần cứng máy tính
Tìm kiếm

Đèn trang trí nội thất

Đèn ngoại thất

Thiết bị điện

Hệ thống An ninh

Giải pháp CN thông minh

Bản đồ từ vệ tinh
Thống kê truy cập
Công ty Việt Anh - Bảo hành

        CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ- XÂY DỰNG- THƯƠNG MẠI- XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT ANH bảo vệ quyền lợi khách hàng khi mua các sản phẩm đèn trang trí, đèn nội thất, đèn trang trí nội thất, quạt trần đèn, đèn công nghiệp, đèn cây, đèn bàn, đèn trẻ em…Với tiêu chí phục vụ của công ty chúng tôi “Sản phẩm chính hãng - Giá cả tốt nhất - Tư vấn tận tình - Giao hàng tận nơi – Lắp đặt hoàn thiện - Bảo hành hoàn hảo ” những điều ấy được xem là khẩu hiệu hành động, đồng thời cũng nói lên việc chăm sóc của Việt Anh đối với khách hàng.

        Bảo hành là loại hình dịch vụ kỹ thuật sửa chữa miễn phí. Nên hiểu rằng bảo hành sản phẩm không có nghĩa là đổi lại sản phẩm khác. Mục đích của bảo hành là bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

         Mỗi sản phẩm đèn chính hãng được bán ra từ Công ty cổ phần Đầu tư- Xây dựng- Thương mại- Xuất nhập khẩu Việt Anh đều được kèm theo phiếu bảo hành, với những hướng dẫn rất cụ thể (quý khách vui lòng đọc kỹ để thực hiện). Để hưởng quyền lợi bảo hành khách hàng cần chú ý các vấn đề sau:

1. Địa chỉ bảo hành.

2. Điều kiện bảo hành.

( Các mục này đã có trong phiếu bảo hành của chúng tôi)

.....................................

BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM:

      Nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng sản phẩm đèn Việt Anh hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

      Trong trường hợp cần thiết quý khách nên gói cẩn thận sản phẩm để tránh bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Công ty Việt Anh không chịu trách nhiệm đối với hư hỏng gây ra trong quá trình vận chuyển.

      Qúy khách phải xuất trình hóa đơn mua hàng hoặc giấy tờ có liên quan để chứng minh việc mua hàng khi đến trung tâm bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm yêu cầu.

                                                           Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

 

( Các mục này đã có trong phiếu bảo hành của chúng tôi)

Tin tức liên quan
Hỗ trợ Khách hàng
Tin mới nhất
Đối tác chiến lược