tài liệu video học phần cứng máy tính
Tìm kiếm

Đèn trang trí nội thất

Đèn ngoại thất

Thiết bị điện

Hệ thống An ninh

Giải pháp CN thông minh

Bản đồ từ vệ tinh
Thống kê truy cập
Tin tức tổng hợp
SCHREDER-CUNG-CAP-GIAI-PHAP-CHIEU-SANG-LED-AN-TOAN-NHAT-CHO-THO-TRUONG
Giải pháp chiếu sáng LED đã cách mạng hóa ngành công nghiệp nhờ vào nhiều lợi thế nổi trội của LED so với nguồn sáng truyền thống. LED cắt giảm đáng kể chi phí năng lượng và bảo trì, cho phép các thị trấn và thành phố giảm ô nhiễm môi trường, cải thiện tầm nhìn và cung cấp nguồn sáng với nhiều sắc màu tương phản.
Lap-CAMERA-quan-sat-o-Tp-Vinh-Nghe-An-Ha-Tinh
Công ty Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong việc thi công lắp đặt camera quan sát trên toàn quốc. Tư vấn tận tình các vị trí lắp đặt cần thiết, luôn chú trọng tính tiết kiệm và thẩm mỹ nhất trong quá trình thi công. Cam đoan mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
Viet-Anh-khai-truong-Khach-san---Nha-hang-MINA-Hotel-tai-trung-tam-thu-do-Vieng-Chan---Lao
Ngày 02.04.2016 Công ty Việt Anh khai trương Khách sạn - Nhà hàng MINA Hotel tại trung tâm thủ đô Viêng Chăn - Lào
Hoi-thao-Khoa-hoc-Cong-nghe-chieu-sang-toan-quoc-lan-thu-X---2015
Hội thảo khoa học - Công nghệ chiếu sáng toàn quốc 2015, diễn ra tại thành phố Đồng Hới - Quảng Bình. Với sự tham dự của các Nhà khoa học, Nhà quản lý và các công ty sản xuất trong và ngoài nước.
Lap-camera-quan-sat-o-Tp-Ha-Tinh-gia-re-chuyen-nghiep
Công ty Chúng tôi với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong việc thi công lắp đặt camera quan sát trên toàn quốc. Tư vấn tận tình các vị trí lắp đặt cần thiết, luôn chú trọng tính tiết kiệm và thẩm mỹ nhất trong quá trình thi công. Cam đoan mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
Lap-camera-quan-sat-o-Tp-Vinh-Nghe-An-Ha-Tinh
Công ty Chúng tôi với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong việc thi công lắp đặt camera quan sát trên toàn quốc. Tư vấn tận tình các vị trí lắp đặt cần thiết, luôn chú trọng tính tiết kiệm và thẩm mỹ nhất trong quá trình thi công. Cam đoan mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
Thong-xe-cau-vuot-dau-tien-tai-Nghe-An-su-dung-den-chieu-sang-Nikkon-Malaysia
Thông xe cầu vượt đầu tiên tại Nghệ An sử dụng đèn chiếu sáng Nikkon Malaysia. Cầu vượt đầu tiên tại Nghệ An được thông xe có bề rộng 20m và chiều dài 361,8m với mức đầu tư 435 tỷ đồng.
Cong-ty-Viet-Anh-tham-du-Hoi-cho-Thuong-mai-Viet-Lao-2014--VIETLAO-EXPO-
Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2014, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Thương mại Việt Lào 2014 (VIETLAO EXPO 2014) tại thủ đô Viêng Chăn, Lào từ ngày 03/07 đến 07/07 năm 2014.
Entech-Hanoi-2014--Hieu-qua-nang-luong--bao-ve-moi-truong
Hội chợ triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả - Môi trường Hà Nội 2014 (Entech Hanoi 2014) được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E (số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra từ ngày 21-23/5. Hội chợ năm nay được đánh giá có quy mô lớn hơn so với mọi năm. Thông tin này được ông Phạm Đức Tiến, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, cho biết tại buổi họp báo tổ chức sáng 11/4.
Nghe-An-khai-mac-Hoi-cho-Cong-nghe-va-thiet-bi-nam-2014
Sáng nay (16/5), UBND tỉnh tổ chức lễ công bố ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam ( 18/5/2014) và Khai mạc Hội chợ Công nghệ và Thiết bị Nghệ An năm 2014. Đến dự lễ có Tiến sĩ Hồ Ngọc Luận – Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ địa phương, Bộ KH&CN; Thiếu tướng Nguyễn Hữu Tuất –Phó Tư lệnh Quân khu IV.
Hỗ trợ Khách hàng
Tin mới nhất
Đối tác chiến lược